Câu hỏi thường gặp

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Hỏi: Sản phẩm tại donghominhnhat.vn có Chính hãng không?

Đáp: Tất cả sản phẩm của donghominhnhat.vn bán ra đều chính hãng. Cam kết đền gấp 20 lần giá trị nếu phát hiện hàng FAKE, Hàng giả, Hàng kém chất lượng.

Hỏi: Tôi có cần phải đến tận nơi để mua hàng?

Đáp: Không cần, Chúng tôi có đội ngũ ship hàng chuyên nghiệp. Dù khách hàng cùng thành phố, cùng tỉnh, toàn quốc. Chúng tôi đều có chính sách giao hàng và thu tiền hợp lý.

 

Phản hồi khách hàng

Anh Việt

Anh Việt

Kinh doanh

Thực sự rất thích mẫu đồng hồ Michael Kors đính full hạt mà mình vừa mua tại Đồng Hồ Minh Nhật. Sau này chắc chắn sẽ còn ủng hộ.
Anh hà

Anh hà

Du lịch

Đồng hồ là một trong những món trang sức yêu thích của tôi. Biết đến Đồng Hồ Minh Nhật từ lâu với mẫu mã đa dạng và phục vụ chu đáo chính vì thế Đồng Hồ Minh Nhật luôn là sự lựa chọn số 1 mỗi khi tôi cần mua 1 mẫu đồng hồ mới.
Anh Hùng

Anh Hùng

Kinh doanh

Đồng Hồ Minh Nhật là 1 địa chỉ mua sắm yêu thích của mình. Với yêu cầu thường xuyên phải đi gặp khách hàng nên Hùng phải update các mẫu đồng hồ mới nhất để phù hợp với vai diễn. Dưới sự tư vấn của nhân viên Hùng cảm thấy rất hài lòng.
Anh Minh

Anh Minh

Ceo BĐS

Vô tình lướt facebook và thấy quảng cáo của Đồng Hồ Minh Nhật. Tôi đã tới showroom và chọn cho mình được 1 chiếc đồng hồ rất vừa ý và được phục vụ rất chu đáo.

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ

Chứng Nhận Đại Lý Uỷ Quyền Của Starke Việt Nam