Chăm sóc khách hàng

Các dịch vụ sau bán khách hàng nghiễm nhiên được sử dụng tại Đồng Hồ Minh Nhật

Với sự gia tăng đáng kể số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ tại Đồng Hồ Minh Nhật. Nhằm thoả mãn những nhu cầu và đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi xin điểm lại các dịch vụ sau bán mà khách hàng mặc định được hưởng khi mua sản phẩm tại hệ thống bán lẻ đồng hồ của chúng tôi.

  1. Tư vấn miễn phí trọn đời: 100% khách hàng sau khi mua hàng sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí về cách thức sử dụng, cách thức bảo quản. Tính năng của sản phẩm mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào.
  2. Thay pin, đánh bóng miễn phí trọn đời: Tất cả sản phẩm đồng hồ pin do Minh Nhật bán ra đều được thay pin miễn phí trọn đời sản phẩm. Các sản phẩm đồng hồ có case và dây màu trắng sẽ được hỗ trợ đánh bóng trọn đời sản phẩm.
  3. Giảm giá 50% các dịch vụ người dùng phát sinh sau bán: Mọi sản phẩm của khách hàng khi mua bên Minh Nhật nếu gặp sự cố do người dùng cần phải khắc phục ngoài bảo hành. Minh Nhật Cam kết xử lý dứt điểm cho khách hàng với chi phí chỉ bằng 1 nửa so với giá thị trường. 
  4. Đổi trả hàng trong 7 ngày nếu có lỗi do nsx: Trong 7 ngày đầu khi sử dụng sản phẩm, nếu có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất phát sinh. Minh Nhật cam kết sẽ đổi sản phẩm mới cho khách hàng mà không thu thêm bất kỳ phụ phí nào. (Lỗi không bao gồm Hết pin với máy Thạch Anh và Căn Chỉnh với đồng hồ cơ).
  5. Đổi hàng trong vòng 7 ngày nếu không ưng: Trong 7 ngày đầu nếu khách hàng không ưng và cần đổi sang mẫu sản phẩm phú hợp hơn. Minh Nhật sẽ hỗ trợ khách hàng lên đời 1 chiếc đồng hồ mới. Với yêu cầu. Đồng hồ cũ của khách hàng nguyên bản như lúc mới mua, chưa sử dụng. Minh Nhật sẽ đổi cho khách hàng sang một sản phẩm có giá cao hơn sản phẩm cũ.
  6. Miễn tất cả chi phí ship hàng phát sinh giữa khách hàng và Minh Nhật: 100% chi phí ship hàng đều do Minh Nhật chịu. Khách hàng không cần chịu phí ship trừ trường hợp khách hàng cần hoả tốc hoặc ship hàng trong điều kiện đặc biệt. Khi đó phí ship sẽ được Minh Nhật thông báo trước.

Đến với Đồng Hồ Minh Nhật – An tâm mua hàng chính hãng!

Showroom Hà Nội: Số 118 Trường Chinh – Phương Mai – Đống Đa -HN

Showroom Hà Tĩnh: Số 06 Trần Phú – Phường Bắc Hà – TP Hà Tĩnh

Call – Zalo: 0985.850.586

Website – Youtube – Tiktok

Phản hồi khách hàng

Anh Việt

Anh Việt

Kinh doanh

Thực sự rất thích mẫu đồng hồ Michael Kors đính full hạt mà mình vừa mua tại Đồng Hồ Minh Nhật. Sau này chắc chắn sẽ còn ủng hộ.
Anh hà

Anh hà

Du lịch

Đồng hồ là một trong những món trang sức yêu thích của tôi. Biết đến Đồng Hồ Minh Nhật từ lâu với mẫu mã đa dạng và phục vụ chu đáo chính vì thế Đồng Hồ Minh Nhật luôn là sự lựa chọn số 1 mỗi khi tôi cần mua 1 mẫu đồng hồ mới.
Anh Hùng

Anh Hùng

Kinh doanh

Đồng Hồ Minh Nhật là 1 địa chỉ mua sắm yêu thích của mình. Với yêu cầu thường xuyên phải đi gặp khách hàng nên Hùng phải update các mẫu đồng hồ mới nhất để phù hợp với vai diễn. Dưới sự tư vấn của nhân viên Hùng cảm thấy rất hài lòng.
Anh Minh

Anh Minh

Ceo BĐS

Vô tình lướt facebook và thấy quảng cáo của Đồng Hồ Minh Nhật. Tôi đã tới showroom và chọn cho mình được 1 chiếc đồng hồ rất vừa ý và được phục vụ rất chu đáo.

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ

Chứng Nhận Đại Lý Uỷ Quyền Của Starke Việt Nam