Chăm sóc khách hàng

Các dịch vụ sau bán khách hàng nghiễm nhiên được sử dụng tại Đồng Hồ Minh Nhật

Với sự gia tăng đáng kể số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ tại Đồng Hồ Minh Nhật. Nhằm thoả mãn những nhu cầu và đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi xin điểm lại các dịch vụ sau bán mà khách hàng mặc định được hưởng khi mua sản phẩm tại hệ thống bán lẻ đồng hồ của chúng tôi.

  1. Tư vấn miễn phí trọn đời: 100% khách hàng sau khi mua hàng sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí về cách thức sử dụng, cách thức bảo quản. Tính năng của sản phẩm mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào.
  2. Thay pin, đánh bóng miễn phí trọn đời: Tất cả sản phẩm đồng hồ pin do Minh Nhật bán ra đều được thay pin miễn phí trọn đời sản phẩm. Các sản phẩm đồng hồ có case và dây màu trắng sẽ được hỗ trợ đánh bóng trọn đời sản phẩm.
  3. Giảm giá 50% các dịch vụ người dùng phát sinh sau bán: Mọi sản phẩm của khách hàng khi mua bên Minh Nhật nếu gặp sự cố do người dùng cần phải khắc phục ngoài bảo hành. Minh Nhật Cam kết xử lý dứt điểm cho khách hàng với chi phí chỉ bằng 1 nửa so với giá thị trường. 
  4. Đổi trả hàng trong 7 ngày nếu có lỗi do nsx: Trong 7 ngày đầu khi sử dụng sản phẩm, nếu có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất phát sinh. Minh Nhật cam kết sẽ đổi sản phẩm mới cho khách hàng mà không thu thêm bất kỳ phụ phí nào. (Lỗi không bao gồm Hết pin với máy Thạch Anh và Căn Chỉnh với đồng hồ cơ).
  5. Đổi hàng trong vòng 7 ngày nếu không ưng: Trong 7 ngày đầu nếu khách hàng không ưng và cần đổi sang mẫu sản phẩm phú hợp hơn. Minh Nhật sẽ hỗ trợ khách hàng lên đời 1 chiếc đồng hồ mới. Với yêu cầu. Đồng hồ cũ của khách hàng nguyên bản như lúc mới mua, chưa sử dụng. Minh Nhật sẽ đổi cho khách hàng sang một sản phẩm có giá cao hơn sản phẩm cũ.
  6. Miễn tất cả chi phí ship hàng phát sinh giữa khách hàng và Minh Nhật: 100% chi phí ship hàng đều do Minh Nhật chịu. Khách hàng không cần chịu phí ship trừ trường hợp khách hàng cần hoả tốc hoặc ship hàng trong điều kiện đặc biệt. Khi đó phí ship sẽ được Minh Nhật thông báo trước.

Đến với Đồng Hồ Minh Nhật – An tâm mua hàng chính hãng!

Showroom Hà Nội: Số 118 Trường Chinh – Phương Mai – Đống Đa -HN

Showroom Hà Tĩnh: Số 06 Trần Phú – Phường Bắc Hà – TP Hà Tĩnh

Call – Zalo: 0985.850.586

Website – Youtube – Tiktok

Phản hồi khách hàng

Thành Cường

Thành Cường

Giám Đốc Kinh Doanh

Tôi rất thích hãng Longines. Đồng hồ Minh Nhật là nơi tôi lựa chọn vì sản phẩm luôn chính hãng. Bảo hành quốc tế đầy đủ.
Như Quỳnh

Như Quỳnh

Sinh Viên

Mình tìm kiếm trên mạng. Thấy phản hồi về Đồng Hồ Minh Nhật khá tốt nên quyết định đến tận cửa hàng. Được nhân viên tư vấn lựa chọn chiếc đồng hồ. Mình rất ưng.
Kim Thành

Kim Thành

Kiến Trúc Sư

Đồng Hồ Minh Nhật là 1 địa chỉ mua sắm yêu thích của mình. Với yêu cầu thường xuyên phải đi gặp khách hàng nên mình phải update các mẫu đồng hồ mới nhất để phù hợp với công việc. Dưới sự tư vấn của nhân viên mình cảm thấy rất hài lòng.
Huy Dũng

Huy Dũng

Ngân Hàng Hàng Hải MSB

Thường xuyên phải gặp khách hàng nên đồng hồ là phụ kiện giúp tôi tự tin hơn. Tôi chọn Minh Nhật vì sự am hiểu và tư vấn tận tâm. Rất ưng ý.
Quốc Tuấn

Quốc Tuấn

Tài Xế

Sản phẩm chính hãng. Phục vụ nhanh chóng.
Thảo Vân

Thảo Vân

Tập Đoàn Bảo Việt

Tôi chọn Đồng Hồ Minh Nhật vì sản phẩm luôn có bảo hành toàn cầu. Nhân viên niềm nở và phục vụ nhanh chóng.
Thuý Hồng

Thuý Hồng

Nhân Viên Sale Ô Tô

Với tôi đồng hồ là món phụ kiện không thể thiếu để khẳng định sự năng động của bản thân. Tôi chọn Minh Nhật vì thương hiệu và nhanh chóng trong hỗ trợ khách hàng.
Văn Đức

Văn Đức

Tập Đoàn VIETTEL

Chơi đồng hồ cũng đã lâu. Tôi chọn Minh Nhật vì mức giá dễ chịu. Nói chung là dễ thở đối với những người thích sưu tầm như tôi.

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ

Chứng Nhận Đại Lý Uỷ Quyền Của Starke Việt Nam

Chứng Nhận Đại Lý Uỷ Quyền Của Ogival - Olympia Star - Bentley - Olym Pianus Việt Nam