Đồng Hồ Nam Orient Sun And Moon Gen 4 – Tinh Hoa Từ Bộ Máy – Tuần Hoàn Ngày Và Đêm

Ngày: 03-04-2022

Orient Sun And Moon Gen 4 Phiên Bản Dây Da – Đẳng Cấp Quý Ông Thời Hiện Đại

Kính chào khách hàng của Minh Nhật. Orient Sun And Moon có lẽ gần như là dòng sản phẩm biểu tượng nhất của thương hiệu Orient. Đôi khi chúng ta có lẽ cũng cần phải điểm lại đôi nét quý tinh tuý của dòng sản phẩm này (dòng dây da). Mặc dù nó đã lấy đi rất nhiều giấy mực của các tạp chí đồng hồ lớn nhỏ trên thế giới.

NGOẠI HÌNH:

  1. Mặt Số: Mặt số tổng quan bao gồm trong đó là 1 sub dail nhỏ mang lịch sun and moon ở góc 6 giờ. Ở phiên bản mới năm 2021 chúng ta sẽ không còn nhìn thấy dong chữ Sun And Moon nhỏ ở trên sub dail sun and moon nữa. Logo Orient vẫn giữ nguyên ở góc 12 giờ. Điểm đặc biệt mà không ít người nhận ra của Oriend Sun And Moon Gen 4 đó là cọc số 12 giờ và 3 giờ được ký hiệu chính xác bằng số la mã. Còn lại các cọc số bình thường được đính vạch bình thường. Riêng cọc 6 giờ và cọc 9 giờ được “ưu ái” hơn vì được trang bị cọc số kép.
  2. Thân Vỏ: Với kích thước cho 1 quý ông lịch lãm. Sun And Moon Gen 4 được thiết kế với size case 42mm. Độ dày tương đương 1,2cm. Đáy đồng hồ được làm bằng kính saphire lộ lưng hoàn toàn.
  3. Dây: Dây da được trang bị 2 màu nâu và đen. Da dả cá sấu chất lượng cao với khoá bướm thời thượng.

    RA-AS0009S10B
    ĐỒNG HỒ ORIENT SUN AND MOON GEN 4 MÀU VÀNG HỒNG RA-AS0009S10B

BỘ MÁY:

  1. Được trang bị bộ máy F6L24 của EPSON với 24 chân kính đáy lộ cơ hoàn toàn giúp người đeo có thể nhìn xuyên thấu chuyển động bên trong đồng hồ.mat-lung-RA-AS0010S10B

MÀU SẮC:

Phiên bản dây da được trang bị 3 màu sắc bao gồm Màu Vàng, Màu Vàng Hồng, Màu Trắng. Với thiên hướng đứng đắn(Vàng), Trẻ trung(Vàng Hồng), Trung Hoà(Trắng). Bản trắng sẽ được trang bị dây đen. Còn lại là dây nâu. Giúp khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

RA-AS0010S10B
ĐỒNG HỒ ORIENT SUN AND MOON GEN 4 DÂY DA MÀU VÀNG RA-AS0010S10B

Hiện tại bộ sưu tập này đang được bán tại Minh Nhật với mức giá cực kỳ hấp dẫn. kem theo đó là chế độ bảo hành 3 năm. Đổi mới trong 7 ngày đầu nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Chúng tôi cam kết chính hãng 100%. Phát hiện hàng Fake đền ngay 20 lần giá trị sản phẩm.

RA-AS0011S10B
ĐỒNG HỒ ORIENT SUN AND MOON GEN 4 DÂY DA MÀU TRẮNG RA-AS0011S10B

[BẤM] xem bộ sưu tập đồng hồ Orient Sun And Moon Gen 4 Dây Da tại Minh Nhật.

Đồng Hồ Minh Nhật

Showroom Hà Nội: Số 118 Trường Chinh – Phương Mai – Đống Đa -HN

Showroom Hà Tĩnh: Số 06 Trần Phú – Phường Bắc Hà – TP Hà Tĩnh

Call – Zalo: 0985.850.586

Website – Youtube – Tiktok

 


Phản hồi khách hàng

Anh Việt

Anh Việt

Kinh doanh

Thực sự rất thích mẫu đồng hồ Michael Kors đính full hạt mà mình vừa mua tại Đồng Hồ Minh Nhật. Sau này chắc chắn sẽ còn ủng hộ.
Anh hà

Anh hà

Du lịch

Đồng hồ là một trong những món trang sức yêu thích của tôi. Biết đến Đồng Hồ Minh Nhật từ lâu với mẫu mã đa dạng và phục vụ chu đáo chính vì thế Đồng Hồ Minh Nhật luôn là sự lựa chọn số 1 mỗi khi tôi cần mua 1 mẫu đồng hồ mới.
Anh Hùng

Anh Hùng

Kinh doanh

Đồng Hồ Minh Nhật là 1 địa chỉ mua sắm yêu thích của mình. Với yêu cầu thường xuyên phải đi gặp khách hàng nên Hùng phải update các mẫu đồng hồ mới nhất để phù hợp với vai diễn. Dưới sự tư vấn của nhân viên Hùng cảm thấy rất hài lòng.
Anh Minh

Anh Minh

Ceo BĐS

Vô tình lướt facebook và thấy quảng cáo của Đồng Hồ Minh Nhật. Tôi đã tới showroom và chọn cho mình được 1 chiếc đồng hồ rất vừa ý và được phục vụ rất chu đáo.

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ

Chứng Nhận Đại Lý Uỷ Quyền Của Starke Việt Nam