Đồng Hồ Nam Orient Sun And Moon Gen 4 – Tinh Hoa Từ Bộ Máy – Tuần Hoàn Ngày Và Đêm

Ngày: 03-04-2022

Orient Sun And Moon Gen 4 Phiên Bản Dây Da – Đẳng Cấp Quý Ông Thời Hiện Đại

Kính chào khách hàng của Minh Nhật. Orient Sun And Moon có lẽ gần như là dòng sản phẩm biểu tượng nhất của thương hiệu Orient. Đôi khi chúng ta có lẽ cũng cần phải điểm lại đôi nét quý tinh tuý của dòng sản phẩm này (dòng dây da). Mặc dù nó đã lấy đi rất nhiều giấy mực của các tạp chí đồng hồ lớn nhỏ trên thế giới.

NGOẠI HÌNH:

  1. Mặt Số: Mặt số tổng quan bao gồm trong đó là 1 sub dail nhỏ mang lịch sun and moon ở góc 6 giờ. Ở phiên bản mới năm 2021 chúng ta sẽ không còn nhìn thấy dong chữ Sun And Moon nhỏ ở trên sub dail sun and moon nữa. Logo Orient vẫn giữ nguyên ở góc 12 giờ. Điểm đặc biệt mà không ít người nhận ra của Oriend Sun And Moon Gen 4 đó là cọc số 12 giờ và 3 giờ được ký hiệu chính xác bằng số la mã. Còn lại các cọc số bình thường được đính vạch bình thường. Riêng cọc 6 giờ và cọc 9 giờ được “ưu ái” hơn vì được trang bị cọc số kép.
  2. Thân Vỏ: Với kích thước cho 1 quý ông lịch lãm. Sun And Moon Gen 4 được thiết kế với size case 42mm. Độ dày tương đương 1,2cm. Đáy đồng hồ được làm bằng kính saphire lộ lưng hoàn toàn.
  3. Dây: Dây da được trang bị 2 màu nâu và đen. Da dả cá sấu chất lượng cao với khoá bướm thời thượng.

    RA-AS0009S10B
    ĐỒNG HỒ ORIENT SUN AND MOON GEN 4 MÀU VÀNG HỒNG RA-AS0009S10B

BỘ MÁY:

  1. Được trang bị bộ máy F6L24 của EPSON với 24 chân kính đáy lộ cơ hoàn toàn giúp người đeo có thể nhìn xuyên thấu chuyển động bên trong đồng hồ.mat-lung-RA-AS0010S10B

MÀU SẮC:

Phiên bản dây da được trang bị 3 màu sắc bao gồm Màu Vàng, Màu Vàng Hồng, Màu Trắng. Với thiên hướng đứng đắn(Vàng), Trẻ trung(Vàng Hồng), Trung Hoà(Trắng). Bản trắng sẽ được trang bị dây đen. Còn lại là dây nâu. Giúp khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

RA-AS0010S10B
ĐỒNG HỒ ORIENT SUN AND MOON GEN 4 DÂY DA MÀU VÀNG RA-AS0010S10B

Hiện tại bộ sưu tập này đang được bán tại Minh Nhật với mức giá cực kỳ hấp dẫn. kem theo đó là chế độ bảo hành 3 năm. Đổi mới trong 7 ngày đầu nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Chúng tôi cam kết chính hãng 100%. Phát hiện hàng Fake đền ngay 20 lần giá trị sản phẩm.

RA-AS0011S10B
ĐỒNG HỒ ORIENT SUN AND MOON GEN 4 DÂY DA MÀU TRẮNG RA-AS0011S10B

[BẤM] xem bộ sưu tập đồng hồ Orient Sun And Moon Gen 4 Dây Da tại Minh Nhật.

Đồng Hồ Minh Nhật

Showroom Hà Nội: Số 118 Trường Chinh – Phương Mai – Đống Đa -HN

Showroom Hà Tĩnh: Số 06 Trần Phú – Phường Bắc Hà – TP Hà Tĩnh

Call – Zalo: 0985.850.586

Website – Youtube – Tiktok

 


Phản hồi khách hàng

Thành Cường

Thành Cường

Giám Đốc Kinh Doanh

Tôi rất thích hãng Longines. Đồng hồ Minh Nhật là nơi tôi lựa chọn vì sản phẩm luôn chính hãng. Bảo hành quốc tế đầy đủ.
Như Quỳnh

Như Quỳnh

Sinh Viên

Mình tìm kiếm trên mạng. Thấy phản hồi về Đồng Hồ Minh Nhật khá tốt nên quyết định đến tận cửa hàng. Được nhân viên tư vấn lựa chọn chiếc đồng hồ. Mình rất ưng.
Kim Thành

Kim Thành

Kiến Trúc Sư

Đồng Hồ Minh Nhật là 1 địa chỉ mua sắm yêu thích của mình. Với yêu cầu thường xuyên phải đi gặp khách hàng nên mình phải update các mẫu đồng hồ mới nhất để phù hợp với công việc. Dưới sự tư vấn của nhân viên mình cảm thấy rất hài lòng.
Huy Dũng

Huy Dũng

Ngân Hàng Hàng Hải MSB

Thường xuyên phải gặp khách hàng nên đồng hồ là phụ kiện giúp tôi tự tin hơn. Tôi chọn Minh Nhật vì sự am hiểu và tư vấn tận tâm. Rất ưng ý.
Quốc Tuấn

Quốc Tuấn

Tài Xế

Sản phẩm chính hãng. Phục vụ nhanh chóng.
Thảo Vân

Thảo Vân

Tập Đoàn Bảo Việt

Tôi chọn Đồng Hồ Minh Nhật vì sản phẩm luôn có bảo hành toàn cầu. Nhân viên niềm nở và phục vụ nhanh chóng.
Thuý Hồng

Thuý Hồng

Nhân Viên Sale Ô Tô

Với tôi đồng hồ là món phụ kiện không thể thiếu để khẳng định sự năng động của bản thân. Tôi chọn Minh Nhật vì thương hiệu và nhanh chóng trong hỗ trợ khách hàng.
Văn Đức

Văn Đức

Tập Đoàn VIETTEL

Chơi đồng hồ cũng đã lâu. Tôi chọn Minh Nhật vì mức giá dễ chịu. Nói chung là dễ thở đối với những người thích sưu tầm như tôi.

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ

Chứng Nhận Đại Lý Uỷ Quyền Của Starke Việt Nam

Chứng Nhận Đại Lý Uỷ Quyền Của Ogival - Olympia Star - Bentley - Olym Pianus Việt Nam