ĐỒNG HỒ OGIVAL – NHỮNG TUYỆT TÁC SWISS MADE MANG PHONG THÁI Á ĐÔNG

Ngày: 05-07-2019

Đồng Hồ Ogival được người hâm mộ trên khắp thế giới dành trọn sự ưa ái, với các cụm từ như: nghệ thuật sáng tạo, sự ngọt ngào, chuyển động uyển chuyển.

1, Tìm hiểu lịch sử ra đời của thương hiệu:

Ogival được thành lập ở một vùng đất nổi tiếng, có tên là “La Chaux-de-Fonds”, tại Thụy Sĩ vào năm 1903, bởi Rene Brandt.

đồng hồ ogival
Đồng hồ Ogival Phiên Bản Bát Mã Du Xuân mang vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng – Photo by donghominhnhat.vn

Đồng hồ cơ Ogival, bắt nguồn từ niềm đam mê với công việc chế tác, với kỹ thuật tiên tiến của một người đàn ông trẻ tài năng và nhiệt huyết. Rene Brandt đã chọn hình ảnh “con cá nhảy” lên làm biểu tượng của thương hiệu Ogival.

đồng hồ ogival
Đồng Hồ Cơ Ogival Phiên Bản 12 con Giáp – Photo by donghominhnhat.vn

2, Những dòng sản phẩm ấn tượng nhất:

  • Ogival Jewelry- Bộ sưu tập đồng hồ độc đáo và quyến rũ nhất dành trọn cho phái đẹp. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa đá quý Swarovski và công nghệ chế tác đỉnh cao, Ogival đã tạo nên những thiết kế vừa mang đậm tính thời trang, lại vừa thể hiện tính truyền thống, cổ điển.
đồng hồ ogival
Đồng hồ cơ Ogival Jewelry được đính những viên kim cương quý giá ở quanh mặt số
  • Ogival Mechanical, dòng sản phẩm nổi bật dành cho cánh mày râu. Ra đời ngay từ khi công ty thành lập, Ogival Mechanical tập hợp những cỗ máy thời gian sang trọng nhất và chủ yếu là lên dây cót bằng tay.
đồng hồ ogival
Đồng hồ cơ Ogival Mechanical còn được sử dụng trong ngành hàng hải
  • Với đồng hồ cơ Skeleton hãng lại mang đến cho giới sưu tập những bức tranh sống động: Khi là chú đại bàng tung cánh đầy kiêu hãnh trên bầu trời xanh, khi là bầy ngựa phi nước đại, khi là chú gà trống oai hùng cất tiếng gáy hay hình ảnh sóng ngoài khơi xa…
đồng hồ ogival
OG358.31AGSR-T Phiên Bản Đại Bàng Tung Cánh – Photo by donghominhnhat.vn
  • Có thể khẳng định lại một điều rằng: Đây là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất trong số các hãng đồng hồ Thụy Sỹ dành cho quý ông!
đồng hồ ogival
OG358.652AGSR-T Phiên bản Song Long Chầu Nguyệt- Photo by donghominhnhat.vn

donghominhnhat.vn là đơn vị phân phối chính hãng các dòng sản phẩm đồng hồ trên thị trường Việt Nam. Hãy nhanh tay lên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay những sản phẩm chính hãng với mức giá phù hợp nhất với thu nhập của người việt.

Hotline: 0985850586

Fanpage: Đồng hồ chính hãng cho người việt