Chính sách bảo hành

17/07/2023
Admin
Bình luận

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA DONGHOMINHNHAT.VN

Theo chính sách bảo hành của các hãng đồng hồ, tất cả các đồng hồ chính hãng bán ra đều kèm theo 01 thẻ/ sổ/ giấy bảo hành Quốc tế có giá trị bảo hành theo thời gian qui định của từng hãng đồng hồ khác nhau. Mỗi thẻ/ sổ/ giấy bảo hành chỉ được phát hành kèm theo mỗi chiếc đồng hồ bán ra một lần duy nhất và không cấp lại dưới bất kỳ hình thức nào. Sau đây xin mời Quý khách tham khảo Chính sách bảo hành của donghominhnhat.vn.
trung-tam-bao-hanh-donghominhnhat.vn-2

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH QUỐC TẾ

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ/ sổ/ giấy bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ/ sổ/ giấy bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như. Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có), địa chỉ bán, ngày mua hàng. Thẻ/ sổ/ giấy bảo hành phải được đóng dấu của Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra.

- Thời gian bảo hành của đồng hồ được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ sổ/ giấy bảo hành. Không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành. Cụ thể như sau:

+ Các thương Versace, Salvatore Ferragamo,Ogival, Olympianus, Olympia Star, Bentley, Starke, Carnival sẽ được bảo hành chính hãng 2 năm toàn cầu.

- Chỉ bảo hành miễn phí cho trường hợp hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác. 

II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH RIÊNG CỦA DONGHOMINHNHAT.VN

trung-tam-bao-hanh-donghominhnhat.vn

Bắt đầu từ ngày 01/03/2015, khi mua đồng hồ tại donghominhnhat.vn Quý khách sẽ nhận được các chính sách bảo hành của chúng tôi, cụ thể như sau:

+ Bảo hành máy đồng hồ trong thời hạn 5 năm cho tất cả các sản phẩm đồng hồ và phụ kiện (ngoại trừ dây da handmade). Thời hạn bảo hành kể từ ngày mua hàng.

+ Miễn phí công lắp đặt, sửa chữa, kiểm tra chống nước, căn chỉnh nhanh chậm.

+ Giảm giá 50% các dịch vụ thay thế linh kiện. VD lau dầu, thay pin, bảo dưỡng, đánh bóng làm mới cho các mặt hàng đồng hồ đã mua tại donghominhnhat.vn

Lưu ý: - Để được hưởng chế độ giảm 50% phí dịch vụ sau bán. Quý khách vui lòng cung cấp giấy bảo hành do donghominhnhat.vn cấp khi Quý khách mua hàng. Hoặc cung cấp thông tin bảo hành Online trên website mà quý khách nhận được khi mua hàng.

KHÔNG BẢO HÀNH TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:

Không bảo hành phần bên ngoài của đồng hồ như. Vỏ đồng hồ, mặt kính, dây đồng hồ, khóa đồng hồ, trừ trường hợp lỗi do nhà sản xuất.

- Không bảo hành cho những hậu quả gián tiếp của việc sử dụng không đúng cách của người sử dụng. VD đeo đồng hồ khi xông hơi, tắm nước nóng, đồng hồ tiếp xúc với các loại nước hoa. Mỹ phẩm hay các loại hóa chất, axit, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao....

- Không bảo hành cho những đồng hồ đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được hãng chỉ định chính thức hoặc khách hàng tự ý sửa chữa.

- Không bảo hành cho đồng hồ bị hư hỏng do ảnh hưởng của thiên tai. VD hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn hoặc cố tình gây hư hỏng.


Quý khách vui lòng tham khảo chính sách bảo hành của donghominhnhat.vn trước khi mua hàng. Để giảm thiểu các khiếu nại sau bán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về các chi tiết không có trong tiêu chuẩn bảo hành của donghominhnhat.vn

Biết thêm về chúng tôi Fanpage: fb.com/donghochinhhangchonguoiviet/ Youtube: https://www.youtube.com/channel

Xem nhiều nhất

Bài mới nhất

Đã thêm vào giỏ hàng thành công!