Chính sách thanh toán

26/10/2022
Admin
Bình luận

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin. Giờ đây việc mua sắm và thanh toán trở nên cực đơn giản. Là một đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ thông tin vào Doanh nghiệp. Chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng những hình thức thanh toán thuận lợi như sau:

  • Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng tiến hành mua hàng và thanh toán trực tiếp tại của hàng. Hoặc có thể yêu cầu giao hàng thu tiền mặt tận nơi nếu ở nội thành Hà Nội, Hà Tĩnh.
  • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: Sau khi chốt mua sản phẩm. Khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản của chúng tôi như sau: Chủ TK TRƯƠNG CÔNG NHẬT - MB Bank 0985850586 - VIETCOMBANK 0221000011168 - TECHCOM BANK 5153555555. Sau đó Minh Nhật sẽ tiến hành gửi hàng đến tay quý khách.
  • Trả góp và quẹt thẻ online: Khách hàng có thể mua trả góp qua thẻ tín dụng hoặc quẹt thẻ tín dụng thông qua cổng thanh toán của Minh Nhật và Bảo Kim
  • Chia ba kỳ thanh toán với Fundiin: Để giảm bớt gánh nặng thanh toán 1 lần. Minh Nhật và Fundiin kết hợp cổng thanh toán dưới dạng "CHIA 3 THANH TOÁN" qua đó khách hàng có thể chia giá sản phẩm ra làm 3 và thanh toán trong 3 tháng liên tục.

Xem nhiều nhất

Bài mới nhất

Đã thêm vào giỏ hàng thành công!