HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

01/01/2018
Admin
Bình luận

Cách 1: Giao hàng – Thu Tiền (COD) Không Đặt Cọc: Nhân viên giao hàng sẽ giao Đồng Hồ tới địa chỉ Quý khách cung cấp và thu tiền. Đối với hình thức này, quý khách vui lòng thanh toán cước phí vận chuyển và phí thu hộ. Sau khi quý khách đồng ý với mức cước phí trên, nhân viên Minh Nhật sẽ tiến hàng gửi hàng.  

Cách 2: Giao hàng - Thu tiền COD Có Đặt Cọc: Nhân viên bưu chính sẽ giao Đồng Hồ tới địa chỉ Quý khách cung cấp và thu tiền. Với hình thức này, quý khách được miễn phí cước vận chuyển và phí thụ hộ. Số tiền khách hàng phải thanh toán bằng số tiền đơn hàng trừ đi số tiền đặt cọc.  

Cách 3: Chuyển khoản trực tiếp tới Tài Khoản Ngân Hàng của Đồng Hồ Minh Nhật:  Đối với hình thức thanh toán này, Minh Nhật sẽ miễn phí hoàn toàn cước vận chuyển cho quý khách áp dụng trên phạm vi toàn quốc.  

Cách 4: Chấp nhận các loại thẻ: Master ,Visa, tất cả các thẻ ATM nội địa : Áp dụng cho cả khách hàng mua trực tiếp tại showroom và mua hàng Online. Thông qua cổng thanh toán Bảo Kim.

1 - Minh Nhật chỉ chấp nhận thanh toán thông qua tiền mặt, chuyển khoản hoặc thẻ ngân hàng bằng tiền đồng Việt Nam (VND)*

2 - Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được Minh Nhật thông báo*

3 - Trong trường hợp mẫu đồng hồ quý khách quan tâm không có tại cửa hàng, quý khách vui lòng chờ từ 2-4 tuần để chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ Mỹ, hoặc Châu Âu. Chúng tôi sẽ gọi điện và thông báo chính xác thời gian giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

4 - Đối với những khách muốn mua sản phẩm không có sẵn tại kho hàng Việt Nam, quý khách vui lòng đặt cọc trước 10-50% giá trị sản phẩm, và chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền cọc nếu quý khách từ chối mua hàng.

5 - Nếu vì bất cứ lý do khách quan nào, Minh Nhật không thể đặt hàng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% tiền đặt cọc cho quý khách. Sau 4 tuần nếu hàng không về ( vì trục trặc về máy bay hoặc hàng hóa bị thất lạc,thường rất hiếm xảy ra ) Minh Nhật sẽ trả lại tiền cọc. Nếu lúc đó quý khách có thể thông cảm đợi thêm thì Minh Nhật sẽ có chính sách giảm giá để bù đắp lại thiệt hại vì đã để quý khách chờ đợi. Có thể giảm giá từ 5-10% tùy theo sản phẩm.

Xem nhiều nhất

Bài mới nhất

Đã thêm vào giỏ hàng thành công!