Giới thiệu


Nếu quý khách chưa từng biết đến Đồng hồ Minh Nhật hoặc chưa từng trải qua trải nghiệm mua đồng hồ tại cửa hàng của chúng tôi, có lẽ quý khách đang đang suy nghĩ và có rất nhiều câu hỏi muốn được giải đáp về Đồng hồ Minh Nhật. Chúng tôi xin cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin dưới đây một cách tận tâm và chân thành nhất!

Đồng hồ Minh Nhật hình thành và phát triển như thế nào?

Mặc dù Đồng hồ Minh Nhật mới thành lập vào năm 2019 và chưa đầy 4 năm hoạt động, thời gian này không quá dài nhưng cũng không phải quá ngắn. Tuy nhiên, hiện tại Đồng hồ Minh Nhật đã trở thành một địa chỉ uy tín phân phối đồng hồ chính hãng tại Việt Nam, với một danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú, cùng với chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất.

Ban đầu, Đồng hồ Minh Nhật chỉ có một cửa hàng duy nhất trên đường Trần Phú tại Hà Tĩnh. Tuy nhiên, lúc đó tên tuổi của cửa hàng chưa được nhiều người biết đến và chưa có sự tin tưởng từ khách hàng.

Đồng hồ Minh Nhật

Tuy nhiên, nhờ vào tâm huyết và nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân sự tại Đồng hồ Minh Nhật, chúng tôi đã ngày càng gần gũi hơn với khách hàng và được sự yêu thương, ủng hộ từ khách hàng. Mặc dù thành lập trong thời điểm khó khăn nhất với đại dịch toàn cầu COVID-19 đang hoành hành, nhưng Đồng hồ Minh Nhật đã vững vàng vượt qua và phát triển đến thời điểm hiện tại.

Hiện nay, Đồng hồ Minh Nhật đã trở thành đại lý chính hãng ủy quyền cho nhiều thương hiệu đồng hồ danh tiếng từ Nhật Bản, Thụy Sỹ và nhiều nơi khác. Có thể kể đến các thương hiệu nổi bật như Orient, Casio, Seiko, Frederique Constant, Freelook, Daniel Klein, Certina, SRWatch,...

Đồng hồ Minh Nhật đã trở thành đại lý chính hãng ủy quyền cho nhiều thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới

Đồng hồ Minh Nhật đã trở thành đại lý chính hãng ủy quyền cho nhiều thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới

Sứ mệnh của Đồng hồ Minh Nhật

Việc sản xuất đồng hồ giả, nhái không phải là vấn đề mới và đã tồn tại trong suốt nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, thực tế đang diễn ra là hàng giả, hàng nhái ngày càng tràn lan và gây rối loạn thị trường. Kể cả đồng hồ giả, kém chất lượng cũng được các kẻ gian trà trộn vào các cửa hàng bán đồng hồ uy tín, gây khó khăn cho khách hàng khi tìm kiếm những địa chỉ phân phối đồng hồ chính hãng. 

Đồng hồ Minh Nhật đã được thành lập với sứ mệnh "Phòng chống đồng hồ giả", mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giúp khách hàng an tâm và an toàn khi chọn mua đồng hồ chính hãng. 

Ngoài việc bán đồng hồ chính hãng, Đồng hồ Minh Nhật còn là nơi giao lưu và chia sẻ kiến thức cho những người yêu đồng hồ thực thụ.

Đồng hồ Minh Nhật - chuyên cung cấp đồng hồ chính hãng

Đồng hồ Minh Nhật - chuyên cung cấp đồng hồ chính hãng

Triết lý kinh doanh

Đồng hồ Minh Nhật luôn hướng đến triết lý "Đồng hồ chính hãng cho người Việt", vì vậy chúng tôi thiết lập những tiêu chuẩn khắt khe và nghiêm ngặt trong quá trình kiểm duyệt đồng hồ đầu vào và đầu ra. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi cũng cam kết bảo hành sản phẩm đồng hồ trong 5 năm mà không phân biệt giá trị. Chính sách vận chuyển và đổi trả của Đồng hồ Minh Nhật cũng được thiết lập với mục đích tối đa hóa lợi ích của khách hàng.

Đồng hồ Minh Nhật - đồng hồ chính hãng cho người Việt

Đồng hồ Minh Nhật - đồng hồ chính hãng cho người Việt

Giá trị cốt lõi

Đồng hồ Minh Nhật luôn hoạt động và hướng đến giá trị cốt lõi 5C, bao gồm:

Chất lượng: Chúng tôi tìm kiếm và áp dụng những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho mỗi sản phẩm, từ quá trình nhập hàng đến kiểm tra sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng.

Cam kết: Khách hàng luôn là trung tâm của mọi hoạt động của Đồng hồ Minh Nhật. Chúng tôi cam kết giải quyết mọi vấn đề tranh chấp, rủi ro để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Con người: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người nhiệt tình, đam mê với công việc, luôn cố gắng mang lại giá trị và sự hài lòng cho khách hàng.

Chăm sóc và đổi mới: Đồng hồ Minh Nhật không ngừng đổi mới và cải tiến sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Cùng phát triển: Đồng hồ Minh Nhật luôn hợp tác với các đối tác, đại lý và nhà phân phối để cùng phát triển và xây dựng thị trường đồng hồ chính hãng uy tín và trong sạch.

Minh Nhật luôn đặt khách hàng làm mục tiêu phát triển

Minh Nhật luôn đặt khách hàng làm mục tiêu phát triển

Một số phản hồi của khách hàng

Phản hồi của khách hàng

Phản hồi của khách hàng

Giấy chứng nhận của Đồng hồ Minh Nhật

Một số giấy chứng nhận của Đồng hồ Minh Nhật

Một số giấy chứng nhận của Đồng hồ Minh Nhật

Hệ thống Showroom của Đồng hồ Minh Nhật

Đồng Hồ Minh Nhật là một trong những đơn vị kinh doanh đồng hồ chính hãng uy tín tại Việt Nam. Hệ thống showroom của Đồng Hồ Minh Nhật được đặt tại các địa điểm thuận tiện và dễ dàng tiếp cận cho khách hàng.

Nếu bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại Hà Nội, bạn có thể ghé qua showroom của Đồng Hồ Minh Nhật tại địa chỉ Số 118 Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - HN để trực tiếp chọn lựa những sản phẩm đồng hồ chất lượng và phù hợp với phong cách của mình.

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Tĩnh hoặc các vùng lân cận, Đồng Hồ Minh Nhật cũng có showroom tại địa chỉ Số 06 Trần Phú – Phường Bắc Hà – TP Hà Tĩnh để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm đồng hồ của Đồng Hồ Minh Nhật, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại và Zalo: 0985.850.586. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng để đảm bảo mua được sản phẩm đồng hồ chính hãng và đúng nhu cầu của mình. Hãy đến với Đồng Hồ Minh Nhật để an tâm mua hàng chính hãng và được phục vụ tận tình nhất!

Đang tải

Đã thêm vào giỏ hàng thành công!