Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA DONGHOMINHNHAT.VN

Theo chính sách bảo hành của các hãng đồng hồ, tất cả các đồng hồ chính hãng bán ra đều kèm theo 01 thẻ/ sổ/ giấy bảo hành Quốc tế có giá trị bảo hành theo thời gian qui định của từng hãng đồng hồ khác nhau.
Mỗi thẻ/ sổ/ giấy bảo hành chỉ được phát hành kèm theo mỗi chiếc đồng hồ bán ra một lần duy nhất và không cấp lại dưới bất kỳ hình thức nào. Sau đây xin mời Quý khách tham khảo Chính sách bảo hành của donghominhnhat.vn.
trung-tam-bao-hanh-donghominhnhat.vn-2
Hình ảnh tại Trung tâm bảo hành donghominhnhat.vn

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH QUỐC TẾ

–  Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ/ sổ/ giấy bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ/ sổ/ giấy bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như. Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có), địa chỉ bán, ngày mua hàng. Thẻ/ sổ/ giấy bảo hành phải được đóng dấu của Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra.
– Thời gian bảo hành của đồng hồ được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ sổ/ giấy bảo hành. Không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành. Cụ thể như sau:
+ Các thương Victorinox, Wenger, Elixa, L’duchen, Reeftiger, Zeppelin, Emile chouriet sẽ được bảo hành chính hãng 2 năm toàn cầu.
– Chỉ bảo hành miễn phí cho trường hợp hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.
– Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác. Chính sách bảo hành – donghominhnhat.vn

Lưu ý: Đặc thù của đồng hồ là không có kết nối với mạng máy tính bên ngoài nên không thể áp dụng Bảo hành điện tử như điện thoại, máy tính, …. Quý khách vui lòng lưu trữ, bảo quản kỹ lượng thẻ/ sổ/ giấy bảo hành để được hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hành cam kết mua hàng. donghominhnhat.vn và các Trung tâm bảo hành Quốc tế của hãng có quyền từ chối bảo hành khi Quý khách không cung cấp được thẻ/ sổ/ giấy bảo hành Quốc tế đi kèm sản phẩm.

II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH RIÊNG CỦA DONGHOMINHNHAT.VN

trung-tam-bao-hanh-donghominhnhat.vn
Hình ảnh tại trung tâm bảo hành donghominhnhat.vn

Bắt đầu từ ngày 01/03/2015, khi mua đồng hồ tại donghominhnhat.vn Quý khách sẽ nhận được các chính sách bảo hành của chúng tôi, cụ thể như sau:
+ Bảo hành máy đồng hồ trong thời hạn 3 năm cho đồng hồ Nhật Bản. Thời hạn 5 năm cho đồng hồ Thụy Sỹ. Thời hạn bảo hành kể từ ngày mua hàng. Miễn phí công lắp đặt, sửa chữa, kiểm tra chống nước, căn chỉnh nhanh chậm.
+ Giảm giá 50% các dịch vụ thay thế linh kiện. VD lau dầu, thay pin, bảo dưỡng, đánh bóng làm mới cho các mặt hàng đồng hồ đã mua tại donghominhnhat.vn
Lưu ý:
– Để được hưởng chế độ giảm 50% phí dịch vụ sau bán. Quý khách vui lòng cung cấp giấy bảo hành do donghominhnhat.vn cấp khi Quý khách mua hàng. Quý khách vui lòng bảo quản các giấy tờ liên quan và cung cấp cho donghominhnhat.vn khi có nhu cầu sử dụng ưu đãi. donghominhnhat.vn có quyền từ chối ưu đãi nếu khách hàng không cung cấp được các giấy tờ liên quan.

KHÔNG BẢO HÀNH TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:

– Không bảo hành phần bên ngoài của đồng hồ như. Vỏ đồng hồ, mặt kính, dây đồng hồ, khóa đồng hồ, trừ trường hợp lỗi do nhà sản xuất.
– Không bảo hành cho những hậu quả gián tiếp của việc sử dụng không đúng cách của người sử dụng. VD đeo đồng hồ khi xông hơi, tắm nước nóng, đồng hồ tiếp xúc với các loại nước hoa. Mỹ phẩm hay các loại hóa chất, axit, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao….
– Không bảo hành cho những đồng hồ đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được hãng chỉ định chính thức hoặc khách hàng tự ý sửa chữa.
– Không bảo hành cho đồng hồ bị hư hỏng do ảnh hưởng của thiên tai. VD hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn hoặc cố tình gây hư hỏng.


Quý khách vui lòng tham khảo chính sách bảo hành của donghominhnhat.vn trước khi mua hàng. Để giảm thiểu các khiếu nại sau bán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về các chi tiết không có trong tiêu chuẩn bảo hành của donghominhnhat.vn

Biết thêm về chúng tôi

Fanpage: fb.com/donghochinhhangchonguoiviet/

Youtube: https://www.youtube.com/channel

Phản hồi khách hàng

Thành Cường

Thành Cường

Giám Đốc Kinh Doanh

Tôi rất thích hãng Longines. Đồng hồ Minh Nhật là nơi tôi lựa chọn vì sản phẩm luôn chính hãng. Bảo hành quốc tế đầy đủ.
Như Quỳnh

Như Quỳnh

Sinh Viên

Mình tìm kiếm trên mạng. Thấy phản hồi về Đồng Hồ Minh Nhật khá tốt nên quyết định đến tận cửa hàng. Được nhân viên tư vấn lựa chọn chiếc đồng hồ. Mình rất ưng.
Kim Thành

Kim Thành

Kiến Trúc Sư

Đồng Hồ Minh Nhật là 1 địa chỉ mua sắm yêu thích của mình. Với yêu cầu thường xuyên phải đi gặp khách hàng nên mình phải update các mẫu đồng hồ mới nhất để phù hợp với công việc. Dưới sự tư vấn của nhân viên mình cảm thấy rất hài lòng.
Huy Dũng

Huy Dũng

Ngân Hàng Hàng Hải MSB

Thường xuyên phải gặp khách hàng nên đồng hồ là phụ kiện giúp tôi tự tin hơn. Tôi chọn Minh Nhật vì sự am hiểu và tư vấn tận tâm. Rất ưng ý.
Quốc Tuấn

Quốc Tuấn

Tài Xế

Sản phẩm chính hãng. Phục vụ nhanh chóng.
Thảo Vân

Thảo Vân

Tập Đoàn Bảo Việt

Tôi chọn Đồng Hồ Minh Nhật vì sản phẩm luôn có bảo hành toàn cầu. Nhân viên niềm nở và phục vụ nhanh chóng.
Thuý Hồng

Thuý Hồng

Nhân Viên Sale Ô Tô

Với tôi đồng hồ là món phụ kiện không thể thiếu để khẳng định sự năng động của bản thân. Tôi chọn Minh Nhật vì thương hiệu và nhanh chóng trong hỗ trợ khách hàng.
Văn Đức

Văn Đức

Tập Đoàn VIETTEL

Chơi đồng hồ cũng đã lâu. Tôi chọn Minh Nhật vì mức giá dễ chịu. Nói chung là dễ thở đối với những người thích sưu tầm như tôi.

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ

Chứng Nhận Đại Lý Uỷ Quyền Của Starke Việt Nam

Chứng Nhận Đại Lý Uỷ Quyền Của Ogival - Olympia Star - Bentley - Olym Pianus Việt Nam