Minh Nhật Cam Kết Chính Hãng 100% Sản Phẩm – Đền Gấp 20 Lần Giá Trị Nếu Phát Hiện Hàng Giả! Đâu Là Cơ Sở?

Ngày: 11-04-2022

Kính chào Quý Khách Hàng Thân Mến!

Để trả lời cho câu hỏi Minh Nhật Cam Kết Đền Gấp 20 Lần Giá Trị Nếu Phát Hiện Hàng Giả! Đâu Là Cơ Sở? Chúng tôi xin được nói nhanh về những căn cứ để chúng tôi có thể tự tin cam kết đền 20 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng. Cụ thể như sau:

  • Đối với các sản phẩm chúng tôi đứng ra nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Là một đơn vị có kính nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu hàng hoá từ nước ngoài. Chúng tôi luôn biết cách nhập hàng từ các đại lý phân phối độc quyền của Hãng. Hoặc nhập trưc tiếp từ Hãng sản xuất mà không thông qua các bên thương mại thứ ba. Vậy nên hàng hoá đảm bảo được chuyển từ nhà máy đến tay khách hàng mà Minh Nhật phân phối. Không qua trung gian, là cách tối ưu để giá thành thấp nhất và đảm bảo hàng hoá có chất lượng tốt nhất mà không bị trộn lẫn hoặc các bên thương mại tráo hàng.

  • Đối với các sản phẩm Minh Nhật làm Đại Lý phân phối chính thức tại Thị Trường Việt Nam.

Là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng tại Lãnh thổi Việt Nam Như Ogival, Mathey Tissot, Olym Pianus, Olympia Star, Gemax, Starke… chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng với đầy đủ các loại hoá đơn, giấy tờ, tem mác mà pháp luật quy định tại thị trường Việt Nam. Mỗi nhãn hàng được chúng tôi phân phối trên thị trường Việt Nam đều có giấy chứng nhận đại lý. Điều đó đảm bảo cho khách hàng về nguồn gốc hàng hoá mà Đồng Hồ Minh Nhật đang kinh doanh.

  • Quy trình kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt, đội ngũ chuyên môn năng lực, có nhiều kinh nghiệm.

Đối với tất cả sản phẩm đồng hồ từ khi nhập kho đến khi xuất bán đều được kiểm tra chất lượng, căn chỉnh, pin, ngoại quan tối thiểu 2 lần. Bằng cách kiểm tra tình trạng sản phẩm Trước khi nhập kho và Sau khi xuất bán. Đồng Hồ Minh Nhật luôn tự tin rằng mọi sản phẩm khi đến tay khách hàng luôn là hoàn hảo về cả chất lượng lẫn hình thức. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên kỹ thuận dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong khi đánh giá chất lượng và đưa vào kinh doanh 1 thương hiệu mới. Đảm bảo không kinh doanh đại trà mặt hàng đồng hồ. Để khẳng định với khách hàng đến với chúng tôi, dù mua hãng nào thì cũng có chất lượng sản phẩm tốt nhất.

trung-tam-bao-hanh-donghominhnhat.vn-2

Với những lý do trên chúng tôi xin khẳng định và cam kết với khách hàng 100% sản phẩm chúng tôi bán ra là sản phẩm chính hãng. Nếu một bên thứ 3 có thẩm quyền khẳng định chúng tôi bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường cho khách hàng gấp 20 lần giá trị sản phẩm!

Đồng Hồ Minh Nhật

Showroom Hà Nội: Số 118 Trường Chinh – Phương Mai – Đống Đa -HN

Showroom Hà Tĩnh: Số 06 Trần Phú – Phường Bắc Hà – TP Hà Tĩnh

Call – Zalo: 0985.850.586


Phản hồi khách hàng

Thành Cường

Thành Cường

Giám Đốc Kinh Doanh

Tôi rất thích hãng Longines. Đồng hồ Minh Nhật là nơi tôi lựa chọn vì sản phẩm luôn chính hãng. Bảo hành quốc tế đầy đủ.
Như Quỳnh

Như Quỳnh

Sinh Viên

Mình tìm kiếm trên mạng. Thấy phản hồi về Đồng Hồ Minh Nhật khá tốt nên quyết định đến tận cửa hàng. Được nhân viên tư vấn lựa chọn chiếc đồng hồ. Mình rất ưng.
Kim Thành

Kim Thành

Kiến Trúc Sư

Đồng Hồ Minh Nhật là 1 địa chỉ mua sắm yêu thích của mình. Với yêu cầu thường xuyên phải đi gặp khách hàng nên mình phải update các mẫu đồng hồ mới nhất để phù hợp với công việc. Dưới sự tư vấn của nhân viên mình cảm thấy rất hài lòng.
Huy Dũng

Huy Dũng

Ngân Hàng Hàng Hải MSB

Thường xuyên phải gặp khách hàng nên đồng hồ là phụ kiện giúp tôi tự tin hơn. Tôi chọn Minh Nhật vì sự am hiểu và tư vấn tận tâm. Rất ưng ý.
Quốc Tuấn

Quốc Tuấn

Tài Xế

Sản phẩm chính hãng. Phục vụ nhanh chóng.
Thảo Vân

Thảo Vân

Tập Đoàn Bảo Việt

Tôi chọn Đồng Hồ Minh Nhật vì sản phẩm luôn có bảo hành toàn cầu. Nhân viên niềm nở và phục vụ nhanh chóng.
Thuý Hồng

Thuý Hồng

Nhân Viên Sale Ô Tô

Với tôi đồng hồ là món phụ kiện không thể thiếu để khẳng định sự năng động của bản thân. Tôi chọn Minh Nhật vì thương hiệu và nhanh chóng trong hỗ trợ khách hàng.
Văn Đức

Văn Đức

Tập Đoàn VIETTEL

Chơi đồng hồ cũng đã lâu. Tôi chọn Minh Nhật vì mức giá dễ chịu. Nói chung là dễ thở đối với những người thích sưu tầm như tôi.

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ

Chứng Nhận Đại Lý Uỷ Quyền Của Starke Việt Nam

Chứng Nhận Đại Lý Uỷ Quyền Của Ogival - Olympia Star - Bentley - Olym Pianus Việt Nam